自動翻訳をオフにして下さい。

HINODE – CƠ HỘI LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN.

 

I. Giới thiệu đôi nét về công ty:

Tiếng Nhật vốn là một trong những ngôn ngữ hot nhất tại Việt Nam. Vì vậy, việc học tiếng Nhật ở đâu để có thể hoàn thành ước mơ đi Nhật  đang là nỗi trăn trở không của riêng ai. Hiểu được những băn khoăn ấy, công ty cổ phần giáo dục và thương mại quốc tế Hinode đã xây dựng hệ thống đào tạo đạt chuẩn Nhật Bản, nhằm đáp ứng nguyện vọng của tất cả các bạn yêu thích tiếng Nhật.

HINODE – CƠ HỘI LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN

Hinode được thành lập dựa trên những ý tưởng đầy tiềm năng của công ty Nhật, vì vậy chúng tôi tự hào là cơ sở đào tạo duy nhất có sự góp vốn từ Nhật, chương trình giảng dạy cũng như đội ngũ giáo viên ưu tú được đào tạo theo đúng quy chuẩn của Nhật Bản.

Nếu các bạn đang ấp ủ dự định tới Nhật Bản, đừng chần chừ gì nữa mà hãy đến với Hinode ngay nhé. Bởi Hinode tự tin có thể đem đến cho các bạn môi trường học tập và những hỗ trợ, cơ hội tốt nhất, đó là:

 

ĐĂNG KÝ NGAY

1. Nâng cao kỹ năng giao tiếp:

Giao tiếp chính là điểm yếu của người Việt khi học ngoại ngữ, vì vậy Hinode luôn tạo môi trường tiếng Nhật thân thiện, gần gũi bằng cách sử dụng những từ vựng quen thuộc trong giảng dạy, luyện tập hội thoại bằng tiếng Nhật mỗi ngày,... Điều này, chính là sự khác biệt của Hinode với các trung tâm khác, dần dần, giao tiếp trở thành điểm mạnh của tất cả học viên Hinode.

Chương trình đào tạo theo quy chuẩn của Nhật, với phương pháp giảng dạy chú trọng vào kỹ năng hội thoại, Hinode sẽ giúp các em trang bị khả năng giao tiếp đủ để các em không gặp khó khăn khi sinh sống tại Nhật

2. Chế độ học bổng hỗ trợ cho học viên:

Học viên học tại Hinode sẽ có cơ hội được hoàn trả lại 100% hoặc 50% học phí. Hinode sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ các em trong suốt quá trình học tập.

3. Cơ hội làm việc tại các doanh nghiệp Nhật Bản uy tín:

Đến với Hinode, các em sẽ tiến gần hơn nữa tới ước mơ “ ĐI NHẬT”.  Công ty đối tác của Hinode đều là những công ty Nhật Bản uy tín, cam kết đem đến cho các em môi trường làm việc và những hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ NGAY

HINODE – CƠ HỘI LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN