自動翻訳をオフにして下さい。

Lời chào từ Tổng Giám đốc Hinode: Trịnh Thị Hằng

Các bạn hãy thực hiện mong ước ‘Muốn đi Nhật’ tại Hinode

  

Tổng Giám đốc Trịnh Thị Hằng

Công ty cổ phần giáo dục và thương mại quốc tế Hinode là cơ quan đào tạo tiếng Nhật được thành lập ngày 26 tháng 5 năm 2017. Chỉ riêng ý nghĩ muốn đi Nhật thì không thể thực hiện được mong ước đó. Chúng tôi sẽ giúp bạn biến ước muốn đó thành hiện thực bởi chúng tôi là cơ quan chuyên đào tạo tiếng Nhật.

Tiếng Nhật là một trong những ngôn ngữ vô cùng khó đối với người Việt Nam. Để trang bị cho mình trình độ cơ bản trong một thời gian ngắn đòi hỏi một sự nỗ lực tương đối lớn. Tuy nhiên, sự nỗ lực trong thời gian ngắn của những học sinh học tại trường chúng tôi lại trở thành vũ khí có lợi suốt đời. Chúng tôi sẽ luôn đứng sau hỗ trợ tối đa để các bạn có thể đi Nhật, và không gặp khó khăn bỡ ngỡ gì ngay cả sau khi đến Nhật.

Các bạn không chỉ học tiếng tại trường chúng tôi. Nếu các bạn chỉ biết một chút tiếng, mà không biết tập quán văn hóa Nhật và cách nghĩ của người Nhật, thì các bạn không thể có một cuộc sống trọn vẹn ở Nhật. Tại Hinode, với cuộc sống tập thể trong ký túc xá, các bạn sẽ đồng thời học được điều đó.

Các bạn sẽ học với chương trình đào tạo trong khoảng nửa năm, tuy nhiên việc chắc chắn trang bị kỹ năng trong một thời gian ngắn tuyệt nhiên không hề đơn giản. Hàng ngày, các bạn sẽ nhớ nhiều từ mới, hiểu nhiều cấu trúc ngữ pháp, phát âm, hội thoại và đọc chữ. Bằng chu trình lặp đi lặp lại như vậy, giáo viên của chúng tôi luôn nỗ lực cải tiến từng ngày để các bạn có thể tiến lên phía trước dù là một bước hay nửa bước.

Chức năng nhiệm vụ của chúng tôi là luôn duy trì một môi trường được tiếp xúc ngày càng nhiều với tiếng Nhật, để trong cả quãng đời lâu dài về sau, các bạn vẫn có thể phát huy tối đa những gì đã học được trong khoảng thời gian ngắn ngủi nửa năm ở Hinode.

Tôi nghĩ rằng có rất nhiều bạn cảm thấy việc học ở trường này rất nghiêm khắc. Tuy nhiên, khổ tận cam lai, tôi tin rằng sự vất vả rèn luyện chính là con đường ngắn nhất thực hiện mong ước, chắc chắn sẽ mang lại kết quả.

Tôi nghĩ rằng sẽ có cả nỗi vất vả và niềm vui, nhưng chúng tôi sẽ biến tất cả những trải nghiệm đó thành lợi thế, để Hinode tồn tại mãi mãi trong cuộc đời của học sinh và giáo viên Hinode.